VIDEO CLIPS
Video
Khách hàng được lợi ích gì trong vay tín chấp, vay tiêu dùng?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0868.209.387

Văn phòng - 0868.209.387
Hôm nay: 1.085 | Tất cả: 132.488
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ Bản in
 
Vay nhanh lãi suất thấp
Tin đăng ngày: 28/3/2020 - Xem: 2444
 

Bạn mong muốn được vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản lãi suất thấp. Bên công ty chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cần vay gấp trong ngày của quý khách hàng.

Vay nhanh lãi suất thấp bây giờ không cần phải thế chấp, cầm cố tài sản. Không cần phải có người đứng ra bảo lãnh, cũng không phải thẩm định nhà hay gọi điện thẩm định người thân. Những thủ tục vay rườm rà đó đã được chúng tôi loại bỏ nhằm đơn giản hóa thủ tục. Thay vào đó là những sản phẩm vay gấp, vay tiền bằng CMND giúp Anh chị vay có tiền liền trong ngày sau 30 phút.

Thủ tục vay đơn giản vô cùng chỉ cần giấy chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu (SHK). Điểm đặc biệt bên công ty chúng em là không giữ bất cứ giấy tờ bản gốc nào của quý anh chị cả. Xem đối chiếu xong bên mình sẽ trả lại cho bạn ngay.

Upload

Hạn mức cho vay và hình thức trả

Số tiền cho vay bao nhiêu

Với gói vay nhanh lãi suất thấp bên công ty chúng em. Quý anh chị không chỉ được vay nhanh 20 triệu trong ngày. mà số tiền vay có thể cao hơn thế nữa, thậm chí không giới hạn. Cụ thể hạn mức vay như sau:

 • Từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu trở lên.

Em xin nhắc lại vay tiền nóng nhanh bên chúng em KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TÀI SẢN ạ. Khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn hơn thì hãy chủ động liên hệ với chuyên viên tài chính bên em trước để được tư vấn mức lãi suất ưu đãi nhé. Mỗi khách có 1 hoàn cảnh điều kiện và nhu cầu vay vốn khác nhau, tùy vào mỗi trường hợp. Nhân viên bên mình sẽ phân tích và định hướng cho bạn chọn được số tiền mong muốn với hình thức trả ngắn hạn hay dài hạn.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Ngoài vay với mức lãi suất thấp, quý anh chị còn được thanh toán với nhiều hình thức trả góp linh hoạt. Bạn được chọn thanh toán trong 4 hình thức sau đây:

  • Vay trả góp theo ngày.
  • Thanh toán theo tuần. 7 ngày trả cho bên mình một lần.
  • Mượn tiền trả hàng tháng. Cuối tháng có lương là trả cho công ty.
 • Góp đứng. Khách hàng chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc còn nguyên, khi nào có tiền trả cho bên em một lần luôn.

Đến kỳ hạn trả nếu khách hàng bạn công việc không đến văn phòng đại diện thanh toán tiền được. Bên em sẽ có nhân viên đi thu tiền hộ giúp tiết kiệm công sức đi lại và thời gian của Anh chị. Hoặc cũng có thể ngồi ở nhà hay công ty làm việc chuyển số tiền mượn hàng ngày, hàng tuần bằng hình thức chuyển khoản qua cho bên em. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của cả 2 bên.

Đặc điểm của sản phẩm cho vay lãi suất thấp

  • Chuyên hỗ trợ, cứu vớt cho những khách hàng không vay được ở ngân hàng – tư nhân.
  • Không cần thế chấp, cầm cố tài sản, không cần chứng minh thu nhập, khả năng tài chính.
  • Không thẩm định nhà ở hay gọi điện người thân để thẩm định.
  • Thời gian trả góp ngắn hạn, dài hạn, trung hạn giúp Anh chị chủ động được nguồn vốn của mình.
  • Thủ tục cho mượn tiền đơn giản, nhanh, gọn lẹ. Không giữ giấy tờ, đối chiếu xong trả lại ngay sau đó.
  • Giải ngân nhanh trong ngày, có tiền sau 30 phút. Nếu cần gấp sẽ giải ngân theo thời gian bạn yêu cầu.
  • Bạn đang vay ngân hàng, đang vay tiền bên tổ chức tài chính khác hoặc đang vay trả góp bên mình vẫn có thể được hỗ trợ vay vốn tiếp.
  • Có nhiều hình thức thanh toán: trả hàng ngày, trả theo tuần, trả theo tháng tùy khách hàng lựa chọn.
 • Chỉ cần quý Anh chị có thu nhập hàng ngày, hàng tuần là vay nhanh được rồi.
 • Khách hàng đang nợ xấu ngân hàng, nợ nóng xã hội đen vẫn có thể tiếp tục vay vốn lãi suất thấp bên em.
Trả góp dài hạn, linh hoạt, không thế chấp

Đối tượng vay vốn nhanh trong ngày

Chúng em hỗ trợ tư vấn vay tiền nhanh lãi suất thấp tại khu vực TPHCM. Tất cả những Anh chị đang sinh sống và làm việc tại các quận, huyện thuộc TPHCM. Bạn là giám đốc doanh nghiệp, nhân viên văn phòng, công nhân, cán bộ làm Nhà nước. Lao động phổ thông, nội trợ, xem ôm, bán hàng online, sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp. Hoặc người đi làm chưa có thu nhập ổn định…. tất tần tận từ 22 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đều được vay nhanh tiền mặt TPHCM trong ngày. Chúng tôi không phân biệt giới tính, bằng cấp, địa vị trong xã hội, nghề nghiệp, dân tộc, tôn giáo….

Cho vay không cần thế chấp tài sản là hình thức vay ưu đãi dành cho những người không đi làm ở công ty, doanh nghiệp. Hoặc đã đi làm nhưng thu nhập không ổn định, không chứng minh những khoản thu hàng ngày, hàng tuần của mình. Nhưng với mong muốn được vay để phục vụ giải quyết nhu cầu cấp bách của mình.

Đây là cơ hội để sản phẩm vay trả góp ngày tiếp cận nhanh giúp bảo mật thông tin cho khách hàng. Chỉ trong vòng 30 phút làm việc là hồ sơ vay nhanh của bạn được duyệt và có thể nhận được tiền ngay. Thật đơn giản và nhan chóng phải không các bạn.

Lãi suất cho vay thấp

Tuy là công ty cho mượn tiền tư nhân nhưng mức lãi suất cho vay lúc nào cũng thấp hơn hoặc song song với một số ngân hàng lớn hiện nay. Khi đi vay đa số khách hàng nào cũng quan tâm nhất đó là mức lãi suất hàng ngày, hàng tuần như thế nào? mức cao hay thấp?. Dưới đây là mức cho vay hiện tại đang áp dụng bên em mời Anh chị tham khảo:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Ở mỗi công ty cho vay tư nhân – ngân hàng áp dụng hình thức cho vay theo tháng, theo tuần, góp ngày. Tùy vào từng thời kỳ sẽ có mức lãi suất khác nhau dành cho quý khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu được khó khăn của bạn ngay lúc này. Nên công ty sẽ áp dụng mức lãi suất không quá cao tạo điều kiện cho ai cũng được vay tiền nhanh  lãi suất thấp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dịch vụ cho mượn tiền mặt nhanh Nghệ An không cần chứng minh thu nhập bên mình. Để muốn rõ từng gói vay như thế nào với lãi suất cho vay ra sao, thời hạn trả bao lâu. Bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được giải đáp chính xác nhất khách nhé.

Phản hồi tâm sự của khách hàng

“Còn trẻ, kiếm được nhiều tiền, là một doanh nhân thành đạt, tôi không muốn héo hắt bên chồng:

Tôi là một nữ doanh nhân – chủ doanh nghiệp kinh doanh, thu nhập hàng tháng gần 100 triệu. Là một người phụ nữ bình thường không đẹp cũng không xấu, có mối quan hệ rộng, hàng ngày tôi tiếp xúc với nhiều khách hàng. Thông phải là mẫu người phụ nữ của gia đình, không giỏi nấu ăn, chăm sóc chồng con. Công việc nhà đã thuê người giúp việc nên tôi không cần phải lo lắng.

Tôi thường xuyên đi sớm về muộn

Vì áp lực công việc, phải đi sớm về muộn, có khi đi giao lưu khách hàng phải đến 1, 2 giờ sáng mới về tới nhà. Tôi trở nên nóng nảy, nóng tính, cá tính mạnh, tất cả mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều đưa cho chồng tôi đứng ra quyết định. Nói thẳng ra là tôi không có thời gian bận tâm, chỉ cần chồng tôi gật đầu đồng ý thì tôi chi tiền giải quyết mọi thứ. Không cần suy nghĩ nó có đáng không hay. Chồng tôi – một người đàn ông hiền lành là nhân viên văn phòng tại công ty xây dựng. Tôi giao hết việc từ cho con ăn sáng, chở con đi học, đón con về bởi vì tôi thường xuyên đi công tác xa nhà.

Nhiều lúc về tới nhà chồng con đã ngủ, tôi thấy chồng còn ngủ trên ghế sopha đợi tôi về. Ngoài bếp anh còn nấu để cho những món ăn tôi thích đã nguội ngắt. Sáng dậy có khi tôi đi làm sớm không kịp gặp mặt chồng.

Chồng chê tôi không có trách nhiệm với gia đình

Ngày này qua tháng nọ, công ty càng nhiều việc, tôi thường xuyên về khuya. Thời gian đi công tác nhiều hơn, có khi tôi đi cả nửa tháng. Cách đây 1 tuần vợ chồng tôi cãi nhau đến đỉnh điểm. Anh ghen tuông mù quáng, bảo có phải chê anh nghèo, kiếm tiền không giỏi. Không biết chiều vợ (chồng tôi bị yếu sinh lý) rồi ra đường kiếm người đàn ông khác rồi phải không?. Anh bảo tôi là phụ nữ không biết lo cho gia đình, vô tâm, vô cảm với chồng con. Chỉ biết đi lo cho người ngoài, không có trách nhiệm với gia đình. Trong đêm đó anh dẫn con về nhà nội mà không nói với tôi một tiếng. Ngày mai, mẹ chồng gọi điện mắng tôi không biết làm vợ, người phụ nữ không có trách nhiệm. Tôi còn trẻ, có khả năng kiếm ra nhiều tiền, tự lập về kinh tế, không muốn ở nhà chồng nuôi. Giờ chồng tôi muốn ly dị, viết đơn ly hôn gửi đến văn phòng làm việc của tôi?? Tôi phải làm sao bây giờ?

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

Từ lúc tư vấn, đối chiếu thông tin cá nhân, làm hồ sơ vay nhanh lãi suất thấp trong vòng 30 phút là Anh chị nhận ngay tiền mặt trong tay. Số tiền vay được sẽ chuyển vào tài khoản thẻ ATM cho bạn nếu không muốn nhận tiền mặt. Thậm chí thời gian giải ngân có thể nhanh hơn nếu khách hàng có nhu cầu cần vay gấp trong ngày.

Trong hợp đồng ký kết vay tiền nhanh nhất có nhiều từ ngữ chuyên về lĩnh vực tài chính. Vì vậy nếu có vấn đề nào thắc mắc không hiểu hãy đề nghị chuyên viên tư vấn trả lời. Đến khi nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất khách nhé!.

Hiện nay chúng tôi có các gói ngắn hạn, trung hạn và dài hạn tùy vào số tiền bạn mượn. Mượn số tiền càng cao thì thời gian trả góp càng dài. Thời gian trả dài hạn tạo điều kiện cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp tiếp tục sử dụng nguồn vốn có sẵn để đầu tư dự án, công việc làm ăn kinh doanh của mình. Bên em đang có gói 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày và 60 ngày và 100 ngày dành cho Anh chị nào vay số tiền lớn và chủ động liên lạc trước cho chúng tôi.

Vay nhanh lãi suất thấp giải ngân trong ngày chỉ trong vòng 30 phút

Một số gói sản phẩm vay tín chấp thấp

 • Vay vốn nhanh chỉ cần sổ hộ khẩu.
 • Mượn tiền nóng có tiền liền 30 phút.
 • Vay nóng tín chấp cá nhân.
 • Cần vay gấp tiền mặt trong ngày, không thẩm định nhà.
 • Vay tư nhân – ngân hàng thế chấp tài sản.
 • Vay tiền nóng xã hội đen.
 • Vay trả theo tuần, theo tháng.
 • Vay nóng nhanh góp đứng.
 • Cần vay nhanh không thế chấp, cầm cố tài sản.

Công ty đã liên kết với các ngân hàng lớn

Công ty đã và đang liên kết với các ngân hàng lớn nhất cả nước. Như: Ngân hàng BIDV, VPBank, Vietcombank, HDBank, HD Sài Gòn, Agribank, Viettinbank. Sacombank, DongA Bank, ABBank, Techcombank, Ngân hàng chính sách xã hội…. Đây đều là những ngân hàng cho vay tiền gấp có mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay. Vì chúng tôi có thế mạnh về tài chính nên sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu về mức vay tiền không giới hạn. Nếu Anh chị có nhu cầu cần tiền gấp trong ngày sẽ đáp ứng ngay bằng tiền mặt

Đội ngủ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình

Với kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực tài chính. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo rất bài bản. Quá trình tuyển dụng khắt khe, am hiểu từng sản phẩm. Nắm bắt tâm lý tốt, biết lắng nghe ý kiến của khách hàng. Chính vì vậy mà tùy vào trường hợp của khách mà nhân viên sẽ tư vấn, phân tích và định hướng. Giúp anh chị chọn được số tiền phù hợp gắn với mức lãi suất cạnh tranh nhất. Khi bạn có nhu cầu vay bên mình sẽ hỗ trợ phục vụ tận nơi nếu bạn có yêu cầu.

Thông tin khách hàng được bảo mật

Đến với dịch vụ vay nhanh lãi suất thấp bên mình bạn hoàn toàn yên tâm rằng thông tin cá nhân, hồ sơ vay tiền mặt nhanh của bạn sẽ tuyệt đối được bảo mật 100%. Người thân bạn bè của bạn không hề hay biết đến, chỉ bạn chịu trách nhiệm vay trả, thỏa thuận như trong hợp đồng. Đảm bảo có vay có trả khách hàng nhé.

Hiện nay công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp được phân công về các chi nhánh 63 tình thành. Mỗi tỉnh thành như vậy có từ 2 đến 3 văn phòng đại diện có nhân viên phục vụ tận nơi. Anh chị nào có nhu cầu vay tiền nóng tư nhân lãi suất thấp tại tphcm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tổng kết

Công ty bên em hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả lễ tết các ngày nghỉ trong năm. Trực tuyến từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Rất vui khi được chào đón quý khách hàng tham gia các sản phẩm vay bên công ty chúng em ạ!.

 
Dịch vụ khác:
Công ty dịch vụ kế toán thuế tại TP Vinh Nghệ An (18/3/2024)
Khắc dấu lấy ngay tại TP Vinh Nghệ An (18/3/2024)
Vay vốn tín chấp sản xuất kinh doanh 1 tỷ đồng (19/7/2023)
Kê khai báo hải quan tại Vinh Nghệ An (1/7/2023)
Cho vay sản xuất kinh doanh hỗ trợ doanh nghiệp Nghệ An Hà Tĩnh (1/7/2023)
Bảo hiểm ô tô xe máy Vinh Nghệ An (11/6/2023)
Rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng Vinh Nghệ An Hà Tĩnh (5/5/2023)
Cho vay tiền nhanh tín chấp tại Nghệ An Hà Tĩnh (2/4/2023)
Cho vay tiền nhanh tín chấp tại TP Vinh Nghệ An (16/10/2022)
Vay nóng nhanh trong ngày không thế chấp Nghệ An Hà Tĩnh (28/3/2020)
Vay nhanh 30 triệu giải ngân trong ngày (28/3/2020)
Vay nhanh có tiền liền (28/3/2020)
Vay nhanh chóng (28/3/2020)
Cần vay nhanh 50 triệu (28/3/2020)
Vay tiền nhanh chỉ cần CMND CCCD Vinh Nghệ An Hà Tĩnh (28/3/2020)

Dịch vụ hỗ trợ tài chính  VPBank FC Nghệ An
Địa chỉ: Đường Cao Thắng, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://taichinhnghean.com

Tin tức
 • Ngân hàng Bảo lãnh thực hiện hợp đồng
 • Đồng coin OPV đa cấp lừa đảo
 • Cho vay tiền cccd tại Hà Tĩnh
 • Điều kiện để doanh nghiệp được niêm yết trên sàn chứng
 • Hàng loạt sai phạm tại Amway Việt Nam và Thiên Ngọc Min
 • F88 gọi vốn 'khủng' để cho vay cầm đồ như thế nào?
 • Ngân hàng Nhà nước không thắt chặt tín dụng vào bất độn
 • Bộ Công an cảnh báo chiêu lừa đảo của đa cấp Skyway
 • 0915.050.067