VIDEO CLIPS
Video
Khách hàng được lợi ích gì trong vay tín chấp, vay tiêu dùng?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0868.209.387

Văn phòng - 0868.209.387
Hôm nay: 227 | Tất cả: 116,058
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ Bản in
 
Vay nhanh chóng
Tin đăng ngày: 28/3/2020 - Xem: 1304
 

Bạn cần vay nhanh, vay nóng, vay gấp với mức lãi suất cạnh tranh nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để có tiền nhanh chóng trong ngày với thủ tục vô cùng đơn giản.

Vay nhanh chóng là một trong những dịch vụ cho vay nhanh tiền mặt của công ty chúng tôi. Dịch vụ này đang được rất nhiều khách hàng gần xa quan tâm và ủng hộ. Ngoài ra, bên công ty chúng em còn có rất nhiều sản phẩm mượn tiền nhanh trong ngày. Anh chị có thể lựa chọn một trong các gói sản phẩm sau đây: vay tiền nhanh có tiền trong ngày, vay tiền gấp lãi suất thấp, vay tín chấp hộ kinh doanh. Hỗ trợ vay cho người bị nợ xấu, nợ quá hạn, vay kinh doanh trả góp, vay thế chấp tài sản…

vay nhanh chóng

Thủ tục đơn giản nhất

Hồ sơ vay tiền nhanh chóng trong ngày chỉ cần giấy CMND và SHK. Chúng em không giữ bất cứ giấy tờ gốc nào của quý anh chị. Bên mình chỉ mượn xem qua để xác nhận lại thông tin quý anh chị cung cấp. Không giữ bất cứ giấy tờ nào của các bạn. Điều này giúp bảo mật thông tin, chỉ một mình bạn biết là đang vay bên mình, không ai biết kể cả người thân quen.

Thời gian thanh toán của dịch vụ vay nhanh chóng với hình thức trả góp đa dạng. Có rất nhiều gói để bạn lựa chọn vay trả góp hàng ngày, theo tuần, kỳ hạn một tháng hoặc góp đứng. Nhiều hình thức góp như vậy giúp bạn chủ động được hạn mức vay. Chúng tôi có các gói trả trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 100 ngày, 150 ngày. Thời gian thanh toán ngắn hạn, dài hạn hay trung hạn tùy thuộc vào số tiền bạn vay. Vay số tiền càng cao thì trả càng dài hạn. Hãy chủ động liên hệ với chuyên viên tư vấn bên em để đucợ tư vấn cụ thể chi tiết hơn nhé.

Thời gian giải ngân và lãi suất cho vay

Giải ngân trong ngày

Từ lúc tư vấn làm hồ sơ vay tiền nhanh trả góp đối chiếu thông tin cá nhân khách hàng. Đến lúc Anh chị nhận được tiền trong tay chỉ trong vòng 30 phút làm việc. Đây là gói sản phẩm không yêu cầu bạn thế chấp tài sản đảm bảo hay cầm cố giấy tờ gì cả. Không cần chứng minh thu nhập, không gọi điện thẩm định người thân. Chỉ cần bạn đảm bảo có vay có trả như trong hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

Lãi suất vay thấp

Lãi suất vay phải trả là bao nhiêu, đây là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất khi đi vay tiền nóng trả góp. Tuy là công ty cho vay trả góp tư nhân nhưng bên mình cho vay với mức lãi suất thấp, cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi hiểu được khó khăn, rắc rối  của Anh chị lúc này đây. Chính vì thế sẽ tạo điều kiện dễ dàng nhất để giúp bạn vay nhanh có tiền trong ngày.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 5%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 7%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Hạn mức cho vay linh động từ 2 triệu trở lên

vay tiền nhanh đơn giản  khoản vay từ 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 6 triệu, 7 triệu, 8 triệu, 9 triệu, 15 triệu. Khoản vay có thể lên đến 300 triệu đồng hay 500 triệu đồng. Tùy vào quyết định cần vay gấp của bạn. Khi Anh chị cần vay dưới 10 triệu hãy chủ động gọi vào nhân viên tư vấn vay nóng gấp bên em để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có nhu cầu vay hạn mức bao nhiêu đều được chúng tôi đáp ứng bằng tiền mặt nhé!. Hoặc nếu không muốn nhận tiền mặt chúng tôi sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng theo bạn yêu cầu.

Đến với các sản phẩm vay nhanh bên công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm nhé!. Từ chất lượng sản phẩm vay đến thái độ phụ vụ ạ. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Chúng em am hiểu tất cả các gói sẽ giúp quý anh chị chọn ra gói vay tiền nóng tư nhân có tiền liền gắn với lãi suất ưu đãi nhất nhé!.

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày

Điều kiện được vay vốn

Đối tượng phù hợp với vay tiền gấp là tất cả các khách hàng có độ tuổi từ 19 tuổi trở lên. Có năng lực trách nhiệm Hình sự, chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Không vi phạm pháp luật Việt Nam, có thu nhập từ 1 triệu trở lên. Bạn là giám đốc, nhân viên kinh doanh, lễ tân khách sạn, văn phòng, công nhân, nội trợ. Lao động phổ thông làm nghề tự do, sinh viên chưa có việc làm ổn định… Tất tần tật đều được bên em hỗ trợ cho vay nhanh chóng cho người 19 tuổi trở lên.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành trong suốt thời gian bạn gặp khó khăn về tiền bạc. Trực tuyến từ 7h sáng đến 22h tối là thời gian làm việc của công ty chúng em. Bất cứ khi nào cần vay tiền nhanh 30 triệu trong ngày hãy nhấc máy và gọi vào đường dây nóng bên mình để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 
Dịch vụ khác:
Công ty dịch vụ kế toán thuế tại TP Vinh Nghệ An (18/3/2024)
Khắc dấu lấy ngay tại TP Vinh Nghệ An (18/3/2024)
Vay vốn tín chấp sản xuất kinh doanh 1 tỷ đồng (19/7/2023)
Kê khai báo hải quan tại Vinh Nghệ An (1/7/2023)
Cho vay sản xuất kinh doanh hỗ trợ doanh nghiệp Nghệ An Hà Tĩnh (1/7/2023)
Bảo hiểm ô tô xe máy Vinh Nghệ An (11/6/2023)
Rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng Vinh Nghệ An Hà Tĩnh (5/5/2023)
Cho vay tiền nhanh tín chấp tại Nghệ An Hà Tĩnh (2/4/2023)
Cho vay tiền nhanh tín chấp tại TP Vinh Nghệ An (16/10/2022)
Vay nóng nhanh trong ngày không thế chấp Nghệ An Hà Tĩnh (28/3/2020)
Vay nhanh 30 triệu giải ngân trong ngày (28/3/2020)
Vay nhanh có tiền liền (28/3/2020)
Vay nhanh chóng (28/3/2020)
Cần vay nhanh 50 triệu (28/3/2020)
Vay tiền nhanh chỉ cần CMND CCCD Vinh Nghệ An Hà Tĩnh (28/3/2020)

Dịch vụ hỗ trợ tài chính  VPBank FC Nghệ An
Địa chỉ: Đường Cao Thắng, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://taichinhnghean.com

Tin tức
 • Ngân hàng Bảo lãnh thực hiện hợp đồng
 • Đồng coin OPV đa cấp lừa đảo
 • Cho vay tiền cccd tại Hà Tĩnh
 • Điều kiện để doanh nghiệp được niêm yết trên sàn chứng
 • Hàng loạt sai phạm tại Amway Việt Nam và Thiên Ngọc Min
 • F88 gọi vốn 'khủng' để cho vay cầm đồ như thế nào?
 • Ngân hàng Nhà nước không thắt chặt tín dụng vào bất độn
 • Bộ Công an cảnh báo chiêu lừa đảo của đa cấp Skyway
 • 0915.050.067