VIDEO CLIPS
Video
Khách hàng được lợi ích gì trong vay tín chấp, vay tiêu dùng?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0868.209.387

Văn phòng - 0868.209.387
Hôm nay: 59 | Tất cả: 101,886
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ Bản in
 
Vay tiền nhanh chỉ cần CMND CCCD Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 28/3/2020 - Xem: 3821
 

Với dịch vụ cho vay nhanh trong ngày với lãi suất ưu đãi chỉ cần CMND nhằm hỗ trợ thủ tục vay thuận lợi nhất dành cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!.

vay nhanh chỉ cần cmnd

Vay nhanh chỉ cần CMND khách hàng có thể đăng ký vay online trực tuyến nhanh chóng. Nhận ngay khoản vay chỉ sau 30 phút hồ sơ được xét duyệt. Cho mượn tiền mặt nhanh không yêu cầu quý anh chị thế chấp bất kỳ tài sản nào. Không cần chứng minh nguồn tài chính. Chúng tôi cũng không thẩm định nhà hay cơ quan nơi bạn làm việc.

Anh chị muốn vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì phải có hộ khẩu ở TPHCM. Hoặc là có nhà ở TPHCM (Sài Gòn). Lãi suất cho vay nhanh chỉ cần CMND bên em là thấp nhất trong số các công ty tài chính tư nhân. Có mức lãi suất bằng với một số ngân hàng.

Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.
Vay tiền nhanh trong ngày = CMND
Vay tiền nhanh trong ngày = CMND

Liên kết với một số ngân hàng lớn
Với kinh nghiệm cho vay nhanh chỉ cần CMND hoạt động làm việc trên 15 năm trong ngành tài chính tín dụng. Công ty đã và đang liên kết với một số ngân hàng lớn cả nước như: DongA Bank, Vietcombank, ABBank. Agribank, Techcombank, Viettinbank, Ngân hàng chính sách xã hội, Sacombank, BIDV. VPBank, HDBank, HD Sài Gòn, Sai gòn Công Thương…. Những ngân hàng này có mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu vay hãy liên hệ với các ngân hàng này khách nhé.

Trong hợp đồng ký kết có rất nhiều từ ngữ chuyên ngành về tài chính, nếu không hiểu mục nào, thắc mắc về vấn đề gì. Anh chị hãy hỏi trực tiếp chuyên viên tư vấn đến khi nào nhân được câu trả lời mà bạn xem là thỏa đáng nhất.

Hạn mức vay không giới hạn
Mỗi khách hàng có một hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu khác nhau. Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của bạn ngay lúc này nên khi có mong muốn vay số tiền lớn bên em sẽ xem xét hỗ trợ Anh chị được vay nhanh đơn giản chỉ cần CMND trong ngày có tiền liền. Hạn mức vay cụ thể như sau:

Từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
Từ 500 triệu trở lên.
Nếu có yêu cầu cần mượn nhanh số tiền lớn hãy chủ động liên lạc trước cho chuyên viên tư vấn vay tiền nhanh chỉ cần CMND bên em nhé. Sẽ có mức lãi suất ưu đãi dành cho quý khách hàng là hộ gia đình. Chủ doanh nghiệp đang cần vay vốn để đầu tư làm ăn phát triển kinh doanh.

Hình thức trả góp linh hoạt
Tất cả những khoản vay trên đều được vay trả góp theo ngày linh hoạt. Ngoài ra có nhiều hình thức trả góp để khách hàng lựa chọn. Anh chị được chủ động chọn hình thức góp cho mình. Vay nhanh chỉ cần CMND góp tuần, vay trả theo tháng hoặc góp đứng nhé. Góp đứng là hàng ngày, hàng tuần bạn chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc vẫn giữ nguyên. Khi nào có tiền trả cho bên mình một lần luôn. Điều này giúp khách hàng chủ động điều tiết được số tiền mình hiện có.

Trả góp dài hạng là gói vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Nhưng nó phải phụ thuộc vào số tiền bạn vay nhé, bạn vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn. Gói vay vay nhanh chỉ cần CMND này phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ cần vốn để xoay vòng làm ăn.

Có nhân viên hỗ trợ tận nơi
Có nhân viên thu tiền hộ nếu đến ngày trả góp Anh chị bận công việc không trực tiếp qua văn phòng làm việc bên em. Hoặc bạn cũng có thể chuyển vào tài khoản ngân hàng qua cho bên mình. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả 2 bên. Chính nhờ phục vụ tận nơi, tận tình như vậy mà chúng tôi được khách hàng đánh giá là nơi cho vay uy tín nhất tại TPHCM. Đồng thời khách hàng bốn phương liên lạc đến và có nhu cầu sử dụng các gói sản phẩm bên mình rất nhiều. Thay mặt cho tập thể công ty tư vấn tài chính xin chân thành cảm ơn quý Anh chị rất nhiều. Thời gian không xa nữa, bên em sẽ cho ra đời một số sản phẩm vay ưu đãi hơn nữa, mong rằng quý khách sẽ quan tâm.

Đặc điểm của sản phẩm vay nhanh chỉ cần CMND
Không thẩm định nhà, không gọi điện người thân quen của bạn.
Thời gian trả góp ngắn hạn giúp giảm bớt số tiền lãi trả trong suất thời gian vay.
Thủ tục cho mượn tiền đơn giản, nhanh, gọn lẹ.
Giải ngân nhanh trong ngày, có tiền sau 30 phút. Nếu cần tiền gấp thời gian giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng.
Chuyên cứu vợt, hỗ trợ cho khách hàng không vay vốn được ở ngân hàng có nhu cầu vay nóng có tiền ngay trong ngày.


Không yêu cầu bạn phải có tài sản đảm bảo để thế chấp, cầm cố. Không chứng minh thu nhập, khả năng tài chính, không cần người ủy quyền mới vay được.
Bạn đang vay ngân hàng hoặc đang vay tiền bên tổ chức tài chính khác vẫn có thể được hỗ trợ vay góp ngày tiếp.
Chỉ cần quý khách hàng có thu nhập hằng ngày, hằng tuần là vay được rồi khách nhé.
Khách hàng đang bị nợ xấu ngân hàng vẫn có thể tiếp tục vay vốn trả góp bên em được ạ.
Có nhiều hình thức góp: dài hạn, trung hạn, ngắn hạn tùy khách hàng lựa chọn.
Đối tượng vay được tiền nhanh nhất
Đối tượng vay nhanh chỉ cần CMND trong ngày là từ đủ 22 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi có việc làm ổn định. Hỗ trợ cho vay gấp đối với các hộ kinh doanh buôn bán, các doanh nghiệp cần nguồn vốn kinh doanh. Chúng tôi luôn có những sản phẩm vay kinh doanh trả góp dành cho các bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Bạn là cán bộ, giáo viên, bác sỹ làm việc Nhà nước, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh. Nội trợ, xe ôm, sinh viên chưa có việc làm, lao động phổ thông có thu nhập chưa ổn định… Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, bằng cấp, chức vụ, địa vị, thành phần dân tộc, tôn giáo…tất tần tật ai cũng được hỗ trợ tư vấn vay vốn nhanh trong ngày.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND CCCD Vinh Nghệ An Hà Tĩnh

Khu vực hỗ trợ vay nhanh
Vay nhanh chỉ cần CMND áp dụng khu vực trên toàn quốc. Nhưng đặc biệt chúng tôi ưu tiên cho quý khách hàng có hộ khẩu tại TPHCM nhé!. Tất cả những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận huyện thuộc TPHCM như: quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,6. 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú. Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi…

Vì vậy, quý anh chị có nhu cầu vay tiền nóng tư nhân tại TPHCM inbox ngay cho chúng em ạ. Nhân viên bên chúng em trực tuyến 24/24 hỗ trợ anh chị tối đa các ngày trong tuần. Từ 7h giờ sáng đến 22h giờ tối mỗi ngày khách nhé!.

Chúng em xin cam kết với khách hàng rằng tất cả những thông tin cá nhân liên quan đến quý anh chị bảo mật 100%. Cũng như thông tin về hồ sơ vay chỉ cần CMND này của bạn sẽ không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Chỉ một mình bạn biết là đang vay nóng bên mình và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Đảm bảo có vay có trả đúng như trong hợp đồng đã ký kết khách nhé.

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày
Từ lúc tư vấn đối chiếu và thẩm định hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút là khách hàng nhận được tiền trong tay. Sau khi hợp đồng vay tiền nhanh chỉ cần CMND được ký kết, số tiền được vay như mong muốn. Nếu không muốn nhận tiền mặt chúng tôi sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn. Mọi trao đổi, giao dịch bằng tiền VNĐ dù là tiền mặt hay chuyển khoản.

Hỗ trợ khách hàng toàn quốc
Hiện nay chúng tôi có chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên cả nước từ Bắc vô Nam phục vụ nhu cầu vay gấp của khách hàng. Mỗi tỉnh có 2 đến 4 văn phòng đại diện nhân viên trực tuyến 24/24 giúp đỡ nếu Anh chị có nhu cầu.

Hiện nay công ty tư vấn tài chính đã đóng chân trên toàn quốc để phục vụ quý khách hàng 3 miền. Anh chị có nhu cầu hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Cụ thể có các chi nhánh vay nhanh lãi suất thấp chỉ cần CMND như sau mời bạn cùng tham khảo qua nhé.

Chi nhánh Miền Trung:
Bắc Trung Bộ gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh. Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.
Nam Trung Bộ gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum. Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.
Chi nhánh Miền Bắc:
Tây Bắc bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.
Đông Bắc bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.
Chi nhánh Miền Nam:
Hỗ trợ cho vay nhanh chỉ cần CMND ở các quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ. Các tỉnh Bình Phước, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau.

Đa dạng các gói sản phẩm vay
Chúng tôi là một công ty lớn rất có thế mạnh về tài chính. Thời gian giải ngân vay 15 triệu chỉ cần CMND với tốc độ siêu chóng mặt. Kết hợp với đó là đội ngũ nhân viên giỏi, đông đảo, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Họ am hiểu tất cả các gói vay nhanh tiền xã hội, vay nóng, vay gấp trong ngày. Hoạt động hành nghề uy tín, đảm bảo sẽ giải quyết nhanh chóng các khó khăn mà bạn đang gặp phải về vấn đề tiền bạc.

Ngoài ra, bên em còn hỗ trợ dịch vụ vay nhanh chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu không thẩm định nhà. Mượn tiền nóng xã hội đen trả góp lãi suất cao không giữ giấy tờ, có tiền sau 15 phút. Dịch vụ cho vay trả góp ngày, góp tuần, vay thế chấp tài sản… Thật đa dạng và phong phú để lựa chọn phải không quý khách hàng.

Một số sản phẩm vay
Vay gấp tiền mặt không thế chấp, cầm cố tài sản.
Vay nóng nhanh góp đứng.
Vay trả góp theo ngày lãi suất thấp.
Cần mượn tiền nóng trong ngày.
Vay nóng tiền mặt trong vòng 30 phút.
Vay tiền nóng xã hội đen thủ tục nhanh gọn.
Vay online không gặp mặt.
Vay tín chấp lãi suất thấp.
Vay gấp tiền mặt bằng sổ hộ khẩu.
Vay tín chấp theo lương.

Hiện nay dịch vụ cho mượn nhanh tiền mặt trong ngày. Bên em đang được khách hàng gần xa ủng hộ rất nhiều. Bởi vì sự uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng tận tình, tận nơi. Giúp đỡ Anh chị từ lúc chưa vay được tiền, trong quá trình tư vấn thẩm định. Làm hồ sơ vay nhanh chỉ cần CMND đến lúc nhận được tiền trong tay. Đến lúc bạn nhận được tiền trong tay hoàn toàn không mất chi phí nào khác khách nhé.

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!.

 
Dịch vụ khác:
Vay vốn tín chấp sản xuất kinh doanh 1 tỷ đồng (19/7/2023)
Kê khai báo hải quan tại Vinh Nghệ An (1/7/2023)
Cho vay sản xuất kinh doanh hỗ trợ doanh nghiệp Nghệ An Hà Tĩnh (1/7/2023)
Bảo hiểm ô tô xe máy Vinh Nghệ An (11/6/2023)
Rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng Vinh Nghệ An Hà Tĩnh (5/5/2023)
Cho vay tiền nhanh tín chấp tại Nghệ An Hà Tĩnh (2/4/2023)
Cho vay tiền nhanh tín chấp tại TP Vinh Nghệ An (16/10/2022)
Vay nóng nhanh trong ngày không thế chấp Nghệ An Hà Tĩnh (28/3/2020)
Vay nhanh 30 triệu giải ngân trong ngày (28/3/2020)
Vay nhanh có tiền liền (28/3/2020)
Vay nhanh chóng (28/3/2020)
Cần vay nhanh 50 triệu (28/3/2020)
Vay tiền nhanh chỉ cần CMND CCCD Vinh Nghệ An Hà Tĩnh (28/3/2020)
Vay nhanh trả góp (28/3/2020)
Vay tiền nhanh giá rẻ (28/3/2020)

Dịch vụ hỗ trợ tài chính  VPBank FC Nghệ An
Địa chỉ: Đường Cao Thắng, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: taichinhnghean@gmail.com
Website: http://taichinhnghean.com

Tin tức
 • Ngân hàng Bảo lãnh thực hiện hợp đồng
 • Đồng coin OPV đa cấp lừa đảo
 • Cho vay tiền cccd tại Hà Tĩnh
 • Điều kiện để doanh nghiệp được niêm yết trên sàn chứng
 • Hàng loạt sai phạm tại Amway Việt Nam và Thiên Ngọc Min
 • F88 gọi vốn 'khủng' để cho vay cầm đồ như thế nào?
 • Ngân hàng Nhà nước không thắt chặt tín dụng vào bất độn
 • Bộ Công an cảnh báo chiêu lừa đảo của đa cấp Skyway
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915.050.067