VIDEO CLIPS
Video
Khách hàng được lợi ích gì trong vay tín chấp, vay tiêu dùng?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0868.209.387

Văn phòng - 0868.209.387
Hôm nay: 236 | Tất cả: 116,067
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN Bản in
 
Công ty Chứng khoán uy tín tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 11/7/2021 - Xem: 2217
 

Theo Thống kê mới nhất Danh sách các Công ty Chứng khoán tại Nghệ An thì chỉ có 2 Công ty Chứng khoán với 2 Chi nhánh / Phòng Giao dịch có Văn phòng tại đây (Cụ thể là tại Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An). Mạng lưới Công ty Chứng khoán tại Nghệ An dưới đây được trình bày theo thứ tự Alphabe theo Tên viết tắt của Công ty Chứng khoán. Cụ thể:

1. VNDS – Công ty CP Chứng khoán VnDirect
+ VNDS CN Vinh – Nghệ An – Số 354B Nguyễn Văn Cừ, Khối Hưng Phúc, Phường Hưng Phúc, Tp. Vinh, Nghệ An

2. VSC – Công ty CP Chứng khoán Việt
+ VSC Tru sở – Tầng 3, Số 117 Quang Trung, Phường Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An

Công ty Chứng khoán uy tín tại Vinh Nghệ An

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được Công ty Chứng khoán nào để Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký Nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nghệ An theo Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán hoặc tại Bảng dưới đây:

Hiện nay tại Nghệ An mới có 2 Công ty Chứng khoán đặt Văn phòng. Gồm: VNDS và VSC. Rất ít so với Tổng số Công ty Chứng khoán đang hoạt động trên toàn Việt Nam là hơn 70 Công ty và hơn 200 Trụ Sở / Chi nhánh / Phòng Giao dịch. Còn rất rất nhiều các Công ty Chứng khoán hàng đầu khác vẫn chưa đặt Chi nhánh tại Nghệ An cũng như Tp. Vinh.

Như đã nói ở trên, để Mở Tài khoản Chứng khoán tại Nghệ An thì sự lựa chọn ở đây là rất ít, chỉ có 2/70 Công ty Chứng khoán có Văn phòng trong Tỉnh. Đặc biệt xét về Hệ thống và mức độ Tư vấn thì 2 Công ty Chứng khoán này chưa phải là Tốt nhất. Trong số này, VNDS – VnDirect mặc dù là Công ty Chứng khoán lớn nhưng nếu chọn lựa chọn Dịch vụ Môi giới thì phí lại khá cao nếu khách tham gia với Vốn nhỏ (Thường mới sẽ bắt đầu nhỏ), chưa tính mỗi lần Thị trường nóng lên thì Hệ thống rất hay bị treo và không thể mua bán được.

Nếu bạn đang sống và làm việc tại Nghệ An nhưng vẫn muốn Mở Tài khoản Chứng khoán tại những Công ty Chứng khoán khác ngoài 2 Công ty Chứng khoán kể trên có thể tham khảo Bài viết: Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Hà Nội và Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?. Nhìn chung nếu muốn đòi chất lượng Dịch vụ tốt hơn và sự lựa chọn nhiều hơn thì nên Mở Từ xa về Hà Nội (Hiện đang có gần 100 Văn phòng Chứng khoán tại đây và tập trung quanh khu vực Trung tâm là Quận Hoàn Kiếm, Đống Đa và Hai Bà Trưng).

Với người mới tham gia Chứng khoán thì thời gian đầu thường hay Mở Tài khoản Chứng khoán tại những Công ty Chứng khoán nằm trong Top đầu để có sự hỗ trợ tốt nhất của Chuyên viên Môi giới ở đó (Do mới cần hỏi và được hỗ trợ nhiều). Cần lưu ý là nên chọn những nơi có mức phí vừa phải cạnh tranh, tránh một vài nơi áp phí quá cao (0.25-0.35%).

 
Đầu tư tài chính khác:
Đầu tư tài chính Forex (25/5/2023)
Công ty Chứng khoán uy tín tại Vinh Nghệ An (11/7/2021)
Công ty chứng khoán là gì (11/7/2021)
Danh sách 10 công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam (11/7/2021)

Dịch vụ hỗ trợ tài chính  VPBank FC Nghệ An
Địa chỉ: Đường Cao Thắng, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://taichinhnghean.com

Tin tức
  • Ngân hàng Bảo lãnh thực hiện hợp đồng
  • Đồng coin OPV đa cấp lừa đảo
  • Cho vay tiền cccd tại Hà Tĩnh
  • Điều kiện để doanh nghiệp được niêm yết trên sàn chứng
  • Hàng loạt sai phạm tại Amway Việt Nam và Thiên Ngọc Min
  • F88 gọi vốn 'khủng' để cho vay cầm đồ như thế nào?
  • Ngân hàng Nhà nước không thắt chặt tín dụng vào bất độn
  • Bộ Công an cảnh báo chiêu lừa đảo của đa cấp Skyway
  • 0915.050.067